Thuê xe Nội Bài là công ty hoạt động trong lĩnh vực vận tải  đưa đón khách. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe 5 chỗ ngồi tại sân bay Nội Bài đi Hà Nội và ngược lại tại Hà Nội đi sân bay Nội Bài. Hiện nay công ty chúng tôi đang sở hữu dàn xe như Corolla Altis, Vios, … đời mới, xe nội thất đầy đủ, điều hòa mát, lái xe nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận, thông thạo đường đi phục vụ khách du lịch, công tác…
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch tại sân bay và vận tải - chuyên trở - đón tiễn hành khách sân bay Nội Bài - Hà Nội, phục vụ các hội nghị cấp cao của Hà Nội. Thuê xe Nội Bài cam kết mang lại cho quý khách sự an toàn tuyệt đối và thái độ phục vụ chu đáo, tận tình trong dịch vụ đưa đón tại Sân bay Nội Bài - Hà Nội.

Đến với Thuê xe Nội Bài khách hàng sẽ cảm nhận được tinh thần và tôn chỉ phục vụ của chúng tôi: "Khách hàng là trên hết!". Đội ngũ lái xe của Thuê xe Nội Bài luôn luôn tâm niệm: "Khách hàng luôn luôn đúng" và đồng sức, đồng lòng phục vụ Khách hàng không chỉ "đi đến nơi, về đến chốn" mà còn mang lại niềm vui cho Khách hàng sau những chuyến đi, những chuyến công tác  đầy căng thẳng!


Xem chi tiết Bảng giá thuê xe Nội Bài

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Nội Bài

Địa chỉ : Xóm 3- Thôn Đông - Phú Minh - Sóc Sơn - Hà Nội

Điện thoại : (043) 999 2727 - 0963 117 227

Email : sonhaxe.nb@gmail.com

Website : http://thuexenoibai.com | http://chothuexenoibai.com